Cà phê sữa dừa béo ngậy với 3 bước đơn giản

Cà phê sữa dừa béo ngậy cách làm cực kỳ đơn giản với những nguyên liệu có sẵn. Cà phê được mix cùng sữa dừa sẽ mang đến một hương vị cực ngon và lạ miệng. Món này được nhiều người săn đón và ưa chuộng bởi hương vị mà nó mang lại. Công thức cực kỳ dễ làm và nguyên liệu lại dễ kiếm. Nào, hãy cùng Bếp Ông Hoàng bắt tay vào làm ngay thôi.

Cà phê sữa dừa và các nguyên liệu cần chuẩn bị

Một ly cà phê truyền thống uống đã rất ngon nhưng nay bạn sẽ có thêm một công thức mới về cà phê. Bạn có thể bổ sung ngay vào thực đơn của quán mình hoặc có thể đó là món nước giải khát của bạn tại nhà. Dưới đây, là các nguyên liệu và các bước bạn cần chuẩn bị cho ly cà phê sữa dừa.

  • Bột cà phê: 20 – 25 grams
  • Bột cốt dừa Lộc Phát: 12 grams
  • Sữa đặc: 20 grams

Các bước thực hiện

Bước 1: Cho 12 grams bột cốt dừa Lộc Phát vào ly, cho tiếp 10 – 20ml nước sôi vào và khuấy hòa tan

Bước 2: Sau khi bột cốt dừa đã tan, bạn cho thêm 20 grams sữa đặc vào

Bước 3: Cho 35 – 40ml cà phê đen đã chuẩn bị vào và tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp đều

Lưu ý: Bạn có thể dùng máy đánh để ly cà phê sữa dừa của bạn trông hấp dẫn hơn nhé!

Xem thêm cách làm: Cà phê dừa đá xay

Chỉ với 3 bước đơn giản trên cùng các nguyên liệu có sẵn bạn đã có thể thực hiện ngay một ly cà phê sữa dừa ngay tại nhà rồi! Đây là một món thức uống khá được ưa chuộng tại các cửa hàng cà phê. Bạn có thể biến tấu nó bằng nhiều công thức khác nhau để menu của bạn đa dạng hơn nhé!

Nguyên lịệu sữa dừa rất quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên để chế biến được những thức uống ngon từ nó thì chưa bao giờ là dễ. Tại website Bếp Ông Hoàng bạn có thể cập nhật những công thức hot trend mỗi ngày. Bạn có thể dùng những công thức này cho cửa hàng của bạn vì Bếp đã tối ưu cost!

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chuyên mục bài viết tại mục tin tức. Nếu bạn thích những món tuổi thơ có thể xem bài viết tại chuyên mục: Tuổi thơ Gen Z, tuổi thơ Gen Y.

Với công thức được cung cấp trên hi vọng bạn có thể thực hiên được món cà phê sữa dừa dễ dàng ngay tại nhà! Chúc bạn thực hiện thành công món nước trên hot trend trên nhé!

ca-phe-sua-dua-bac-xiu

Cách làm cà phê sữa dừa nóng

 

Thông tin liên hệ:

Fanpage Facebook: Bếp Ông Hoàng

Email: [email protected] – chúng mình sẽ trả lời trong vòng 24h

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255