Các vị trà sữa hot trend tại Việt Nam

Các vị trà sữa – Xin chào cả nhà lại là Bếp Ông Hoàng nữa đây. Chắc hẳn đối với mỗi người chúng ta trà sữa là một loại thức uống quá quen thuộc và độ ngon của nó thì không bàn cãi được rồi. Chỉ có nhược điểm duy nhất đó là dùng nhiều trà sữa thì cân nặng cứ tăng vù vù thôi. Hôm nay, mọi người hãy cùng bọn mình cũng “Review” qua các vị trà sữa mà đang gây bão “hot trend” ngay tại Việt Nam hiện tại nhé.

Top vị trà sữa hot trend

Trà sữa kem trứng khè – Các vị trà sữa

cac-vi-tra-sua-hot-trend (2)

Trà sữa kem trứng khè – là một loại thức uống bắt nguồn từ Đài Loan và nó trở nên thức uống gây sốt ở thị trường Việt Nam .Với hương vị có chút phần đặc biệt vị béo của lớp kem trứng, hòa cùng vị hơi cháy của bề mặt được khè kết hợp cùng hương vị trà sữa và trân châu tạo nên một hương vị khó mà quên được. Tham khảo ngay cách làm trà sữa kem trứng khè tại đây.

Trà sữa kem trứng muối – Các vị trà sữa

Trà sữa kem trứng muối – Nếu bạn là một tín đồ của món đồ uống gây nghiện này. Thì đây là một trong các vị trà sữa mà bạn không thể bỏ lỡ đang là cơn sốt đang đổ bộ vào Việt Nam. Đó chính là món trà sữa kem trứng muối. Với hương vị béo béo của trà sữa quen thuộc, thêm vào đó là một chút vị bùi mặn của lớp kem trứng muối sẽ là một trả nghiệm đáng có cho tất cả các bạn. Các bạn có thể tìm mua em này ở những cửa hàng trà sữa hoặc tham khảo cách làm tại đây

cac-vi-tra-sua-hot-trend (1)

Trà sữa than tre – Các vị trà sữa

Trà sữa than tre – Đây là một trong những vị trà sữa khá đặc biệt. Dành cho những con người có trái tim hướng về trà sữa và thích thử những cái mới mẻ. Chắc hẳn các bạn cũng từng đọc qua những công dụng tuyệt vời mà than tre mang lại rôi phải không. Trà sữa than tre sẽ mang lại thứ đồ uống mang hương vị thanh mát chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều tín đồ của bộ môn trà sữa này. Tham khảo công thức làm trà sữa than tre tại đây.

cac-vi-tra-sua-hot-trend (4)

Trà sữa matcha – Các vị trà sữa

Trà sữa matcha – Không thể phụ nhận được một trong những hương vị quen thuộc. Nhưng lúc nào cũng mang đến cảm giác muốn được nếm thử đó chính là vị matcha trà xanh. Mang lại hương vị thanh mát – nhẫn nhẹ khiến cho các tín đồ đạo trà sữa phải đảo điên và muốn thương thức ngay cho mình một ly trà sữa matcha thơm ngon đậm vị trà. Tham khảo chi tiết cách làm trà sữa matcha tại đây.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi Bếp ông Hoàng. Chúc các bạn có một ngày tốt lành và đừng quên bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch diễn biến đầy phức tạp này nhé !

Bếp Ông Hoàng chúc bạn làm thành công nhé! Theo dõi Bếp Ông Hoàng để cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé! Ngoài những bài viết hướng dẫn Bếp Ông Hoàng có bán những “Set trà sữa” cực xịn xò với giá thành hợp lí. Nhấn vào đây để xem sản phẩm.

Liên hệ với Bếp Ông Hoàng:

Facebook: https://www.facebook.com/beponghoang

Instagram: https://www.instagram.com/beponghoang/

Twitter: https://twitter.com/beponghoang

Email – tụi mình sẽ trả lời bạn trong vòng 24h: [email protected]

Hotline: 077 985 7231.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255