Công thức trà sữa xu hướng 2021

Công thức trà sữa xu hướng 2021 – Trà sữa là một thức uống đã xuất hiện rất lâu tại Việt Nam từ những năm 2000. Qua nhiều cách khác nhau đã tạo nên thị trường trà sữa lớn mạnh như hiện nay. Nguyên liệu để làm trà sữa hiện nay thì rất phổ biến và dễ tìm tại các chợ, cửa hàng, sàn thương mại điện tử hoặc các trang web của các công ty. Nhờ vào sự đa dạng về nguyên liệu nên các cửa hàng lớn nhỏ đã tận dụng và biến tấu nên những công thức trà sữa cực kỳ hot trend. Hôm nay, Bếp Ông Hoàng sẽ tổng hợp công thức trà sữa xu hướng 2021.

Công thức trà sữa xu hướng – Trà sữa truyền thống

Trà sữa truyền thống là đơn vị tiên phong đầu tiên của thị trường trà sữa. Các món trà sữa hiện nay đều có nền là trà sữa truyền thống. Trà sữa truyền thống thì rất dễ pha từ bột sữa hoặc sữa tươi. Trà sữa truyền thống có hương vị đặc trưng riêng và rất dễ kết hợp với tất cả loại topping mà không bị thay đổi mùi vị.

tra-sua-truyen-thong (2)
Trà sữa truyền thống

 

Công thức trà sữa xu hướng – Trà sữa than tre

Trà sữa than tre còn có tên gọi khác là trà sữa Takesumi. Trà sữa than tre có màu đen đặc trưng từ tinh bột than tre. Trà sữa than tre không chỉ uống để các bạn thỏa mãn sở thích mà còn tốt cho sức khỏe. Tinh bột có thể thải các khí không tốt từ hệ tiêu hóa. Ngoài ra, bạn có thể dùng bột than tre kết hợp với sữa chua để đắp mặt cải thiện làn da của mình.

Trà sữa than tre
Trà sữa than tre

Công thức trà sữa xu hướng – Trà sữa matcha

Trà sữa matcha là sự kết hợp giữa vị béo thơm của sữa và bột matcha ngát hương. Trà sữa matcha thích hợp cho những bạn có vị trà sữa đắng nhẹ. Bột matcha có nhiều loại: bột matcha Nhật Bản, Đài Loan và các túi được đóng gói sẵn,… Nhưng để thưởng thức trà sữa matcha đúng vị thì Bếp Ông Hoàng khuyên các bạn nên sử dựng bột matcha Đài Loan. Giá thành phù hợp nhưng chất lượng lại rất cao.

tra-sua-matcha
Trà sữa matcha

 

Công thức trà sữa xu hướng – Trà sữa socola

Trà sữa socola gần như là đơn vị tiên phong thứ 2 sau trà sữa truyền thống. Bởi vì nguyên liệu gần gũi và dễ tìm nên các quán trà sữa không ngần ngại cập nhật “em nó” ngay lên menu của mình. Trà sữa socola thường dùng bột cacao để chế biến. Nhưng hôm nay Bếp Ông Hoàng sẽ chia sẻ cho bạn cách làm chuẩn từ socola.

tra-sua-socola
Trà sữa socola

 

Công thức trà sữa  – Trà sữa hoa đậu biếc

Trà sữa hoa đậu biếc thu hút bởi màu xanh đặc trưng của hoa đậu biếc. Hoa đậu biếc thường được dùng để lấy màu tự nhiên để đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Màu của hoa đậu biếc thường được dùng để điểm tô sự bắt mắt cho: xôi, rau câu, trân châu,…

 

tra-sua-hoa-dau-biec
Trà sữa hoa đậu biếc

Qua bài tổng hợp công thức trà sữa xu hướng 2021 trên Bếp Ông Hoàng mong bạn sẽ tìm được một thức uống phù hợp với khẩu vị của bạn. Công thức mà Bếp Ông Hoàng cung cấp rất dễ thực hiện và nguyên liệu khá phổ biển để bạn tìm. Cảm ơn bạn đã ghé website của tụi mình. Nếu bài viết có ích mong nhận được sự phản hồi của bạn dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Liên hệ với Bếp Ông Hoàng:

Facebook: https://www.facebook.com/beponghoang

Instagram: https://www.instagram.com/beponghoang/

Twitter: https://twitter.com/beponghoang

Email – tụi mình sẽ trả lời bạn trong vòng 24h: [email protected]

Hotline: 077 985 7231.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255