Set trà sữa tại Bếp Ông Hoàng có gì hot mà lại được mọi người tin yêu đến thế? Trà sữa bây giờ không chỉ đơn thuần là một thức nước giải khát mà nó còn là một thức uống tinh thần cho các bạn trẻ hiện nay. Do thị trường tiêu thụ trà sữa ngày càng rộng lớn nên đã có nhiều người ham lời mà sản xuất và lấy những nguyên liệu không rõ nguồn gốc để cung cấp cho người tiêu dùng. Nếu sử dụng những nguyên liệu đó trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Vì thế, mà Bếp Ông Hoàng đã ra đời – cung cấp cho bạn những “Set trà sữa” đảm bảo rõ nguồn gốc, an toàn cho sức khỏe và dễ dàng làm tại nhà tránh được rủi ro sử khi uống những ly trà sữa dùng nguyên liệu không rõ nguồn gốc ở ngoài kia. Ngoài ra, bạn có thể học thêm cách làm các loại topping qua các bài viết được cung cấp bởi Bếp Ông Hoàng.

Set trà sữa tại Bếp Ông Hoàng có những gì?

Thành phần trong một set trà sữa bao gồm:

  • 1 gói trà
  • 1 gói bột sữa
  • 2 gói trân châu trắng, đen
  • Cuối cùng, điều không thể thiếu trong túi sản phẩm tại Bếp Ông Hoàng là “công thức chuẩn vị”.

set-tra-sua-bep-ong-hoang

Set trà sữa và cách làm để trở nên hấp dẫn hơn:

Ngoài việc thêm các loại topping truyền thống như trân châu trắng, trân châu đen thì bạn có thể biến tấu ly trà sữa của mình trở nên hấp dẫn hơn bằng cách phân tầng cho ly trà sữa (nên thay thế phần bột sữa thành sữa tươi) hoặc một lớp macchiato béo ngậy ở trên.

tra-sua-thai-do (2)

Cách làm macchiato đơn giản:

Nguyên liệu cho một ly gồm có:

  • 15ml kem béo Rich lùn
  • 30ml kem tươi topping base

Cách làm: Cho thành phần trên vào ca và đánh cho đến khi đặc lại. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp macchiato của mình rồi đó, dễ lắm đúng không nào?

tra-sua-thai-do (1)

Set trà sữa và các kiểu biến tấu topping đa dạng:

Các loại topping nhân phô mai:

Ngoài những loại topping cơ bản như trân châu đen, trân châu trắng hoặc các loại thạch trái cây được đóng hộp sẵn và bán ra thị trường thì các cửa hàng trà sữa đã biết cách làm nổi bật menu của quán mình hơn bằng cách làm các loại topping handmade như thạch phô mai, trân châu phô mai, khúc bạch phô mai, phô mai Jerrry,… Xem thêm cách làm các loại topping nhân phô mai tại đây.

Loại topping nhân từ các loại củ (củ năng, khoai môn,…):

Ngoài các loại topping nhân phô mai trên bạn có thể biến tấu thêm các loại nhân các như: trân châu bắp, thạch củ năng, trân châu khoai môn, thạch vải, thạch đào,… Xem thêm cách làm tại đây.

Bếp Ông Hoàng chúc bạn làm thành công nhé! Theo dõi Bếp Ông Hoàng để cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé! Mong bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ các sản phẩm cũng như nội dung mà Bếp Ông Hoàng sẽ xây dựng trong thời gian tới. Ngoài những bài viết hướng dẫn Bếp Ông Hoàng có bán những “Set trà sữa” cực xịn xò với giá thành hợp lí. Nhấn vào đây để xem sản phẩm.

Liên hệ với Bếp Ông Hoàng:

Facebook: https://www.facebook.com/beponghoang

Instagram: https://www.instagram.com/beponghoang/

Twitter: https://twitter.com/beponghoang

Email – tụi mình sẽ trả lời bạn trong vòng 24h: [email protected]

Hotline: 077 985 7231.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *