Top 4 công cụ SEO phổ biến mà các chuyên gia khuyên dùng trong việc thực hiện SEO.

Việc bắt đầu làm SEO sẽ khiến cho các bạn mất khá nhiều thời gian. Để bạn có thể hiệu rõ và nắm vững được cách hoạt động và những yếu tố để tối ưu nhất. Nhưng với việc công nghệ phát triển như hiện nay. Thì việc thực hiện SEO sẽ khá dễ dàng cho người mới bắt đầu. Sau đây bọn mình sẽ tổng hợp cũng như sẽ nêu những đặc điểm nổi trội của từng công cụ SEO. Nó sẽ giúp các bạn tìm ra cũng như thống kê, đo lường được những yếu tố cần thiết khi thực hiện làm SEO nhé.

Công cụ Ahrefs.

Đây là một công cụ SEO được khuyên dùng nhất. Nó chỉ đứng sau Google trở thành trình thu thập dữ liệu trang web lớn thứ hai. Đây là một công cụ SEO phân tích website tốt. Công cụ sẽ giúp bạn những phần nào trong trang web của bạn cần khắc phục, yêu cầu cải tiến để giúp đảm bảo thứ hạng tốt nhất cho website hoặc từ khóa của bạn.

Từ góc độ của đối thủ cạnh tranh thì công cụ có thể giúp bạn phân tích website đối thủ một cách hiệu quả nhất. Nó giúp bạn xác định tốt những backlink mà đối thủ thực hiện để dựa vào đó bạn có thể lấy nó làm điểm khởi đầu cho chiến dịch làm SEO của mình hiệu quả hơn.

Công cụ Moz.

ky-thuat-seo

 

Moz là một công cụ SEO giúp cho bạn có thể theo dõi các thông số trong một website như:

  • Link no-follow.
  • Link do-follow.
  • Domain authority (DA).
  • Page authority (PA).
  • Spam core.

Những thông số này sẽ giúp cho các bạn có thể tìm kiếm và xác định được những website và diễn đàn tốt. Để bạn có thể thực hiện việc đi backlink trả về website mình một các hiệu quả và tối ưu nhất. Công cụ SEO này là một plugin được tích hợp trên trình duyệt, ở phần tiện tích giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng bằng thao tác đơn giản.

Google Search Console: Công cụ SEO hàng đầu.

Đây là công cụ SEO được cung cấp miễn phí bởi Google. Công cụ này sẽ giúp bạn theo dõi cũng như báo cáo về sự hiện diện của website bạn trong Google Serp. Những gì bạn cần làm đó là xác minh trang web của mình. Bằng cách thêm một số mã vào trong website của bạn hoặc thông qua Google Analytics và bạn có thể gửi sơ đồ trang web (sitemap) của mình để lập chỉ mục.

Công cụ SEO này sẽ giúp bạn kiểm soát những gì được lập chỉ mục. Giúp bạn có thể hiểu được cách Google và người dùng xem trang web của bạn và cho phép bạn tối ưu hóa để có hiệu suất tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

SEO Quake: Công cụ SEO miễn phí.

công cụ seo

Một công cụ SEO miễn phí được tích hợp trên trình duyệt. Nó cung cấp cho chúng ta yếu tố tối ưu on page, lượt tìm kiếm tự nhiên bằng những thao tác đơn giản. Đây là công cụ SEO hữu hiệu mà các chuyên gia khuyên dùng.

Công cụ sẽ giúp bạn thực hiện kiểm tra webiste của mình trên. Giúp đánh giá cả liên kết bên trong và bên ngoài của bạn và thực hiện so sánh website để giúp bạn xác định cách bạn thực hiện so với đối thủ cạnh tranh.

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc bắt đầu làm SEO. Chúc các bạn thành công. Để thời gian làm việc của bạn trở nên hiệu quả hơn nhé.

XEM SẢN PHẨM – BẾP ÔNG HOÀNG.

Liên hệ với Bếp Ông Hoàng:

Fanpage: Bếp Ông Hoàng – qua phần box chat.

Email – tụi mình sẽ trả lời bạn trong vòng 24h: [email protected]

Hotline: 077 985 7231.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *